Thứ Ba, 18 tháng 4, 2017

Đánh bóng sàn đá gỗ gạch

Dịch vụ đánh bóng sàn đá của công ty vệ sinh công nghiệp Linh Anh, đơn vị chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói hiệu quả chất lượng.  Đánh bóng sàn đá là gói dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín có thương hiệu nhất của công ty. Dịch vụ của chúng tôi có thể giải quyết được hầu hết lỗi của sàn đá sau khi lắp ráp (Đá bị ố, đá bị trầy xước, đá bị gồ ghề, mặt đá không phẳng đều … ) mà đơn vị lắp không thể giải quyết được và cũng như các lỗi của đá qua thời gian sử dụng. Dịch vụ đánh bóng sàn đá gỗ, gạch

Sàn đá, gỗ, gạch,… sử dụng lâu năm sẽ dần mất đi độ bóng tự nhiên của nó => do đó, cần bảo trì đánh bóng sàn đá, phục hồi để nó trở lại hiện trạng bóng đẹp như ban đầu.
Đá tự nhiên mang vẻ đẹp riêng có, không trùng lặp và là vật liệu bền vững, được sử dụng rộng rãi trong các hạng mục nội ngoại thất ở các công trình như khách sạn, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, resort, biệt thự, căn hộ…Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, các hạng mục có sử dụng đá tự nhiên của hầu hết các công trình đã xuống cấp với các vấn đề chủ yếu thường gặp như: mặt đá bị ố vàng, trầy xước, mất độ bóng, ngấm nước…làm giảm đáng kể vẻ đẹp vốn có của đá tự nhiên.

Quy trình đánh bóng sàn đá, gỗ , gạch:

Bước 1: Chuẩn bị
Đặt biển cảnh báo
Chuẩn bị máy móc, thiết bị hỗ trợ cho quá trình đánh bóng sàn đá, pad: đen, hồng, trắng.
Máy hút bụi
Hóa chất xử lý chuyên dụng.

Bước 2: Đánh giá bề mặt đá và đánh phá bề mặt sàn đá (nếu cần)
Phá bỏ lớp đánh bóng cũ bị trầy, sướt, mất độ bóng. Phá bỏ những viên đá bị chớp cạnh.
Bỏ lớp ron cũ bị bám bẩn đen, tạo đường ron mới đều và đẹp hơn bằng keo chuyên dụng. Loại keo này ngăn bám bẩn và sẽ bóng lên khi đánh bóng đá.

Bước 3: Đánh bóng sàn đá bằng hóa chất
Dùng bột đánh bóng chuyên dành cho đá kết hợp với máy đánh bóng xoa đều trên mặt đá. Hóa chất sẽ phản ứng với đá và keo epoxy có trong đá tạo cho bề mặt sáng bóng như được tráng một lớp gương.

Bước 4: Chống thấm
Sử dụng hóa chất chống thấm để ngăn nước và vết bẩn thấm vào đá giúp tăng cường tuổi thọ.

Bước 5: Vệ sinh lại sàn đá
Sử dụng hóa chất để trung hóa và lau chùi toàn bộ các hóa chất, bụi bẩn còn sót lại trong quá trình đánh bóng.

Với kinh nghiệm, sự hiểu biết về đá và niềm đam mê nghề nghiệp của đội ngũ nhân viên, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

Hy vọng, bạn vừa có thêm được một thông tin hữu ích !
Được phục vụ bạn, là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Hotline: 0903 255 157

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

vệ sinh công nghiệp

CAM KẾT

NHẬN BÁO GIÁ