Thứ Ba, 25 tháng 4, 2017

Giặt thảm văn phòng

Thảm văn phòng là một trong những món đồ nội thất được sử dụng để trang trí phổ biến hiện nay. Nó không chỉ được sử dụng tại văn phòng mà ngay tại các hộ gia đình việc sử dụng thẩm cũng là điều không hề xa lạ. Thảm không chỉ khiến không gian bạn mong muốn trở nên sang trọng, thanh lịch hơn mà nó còn tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả hơn rất nhiều.

Giặt thảm văn phòng

Những chiếc thảm được sử dụng lâu ngày sẽ khiến những chiếc thảm trải sàn văn phòng bắt đầu bám bụi bẩn, là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn và nấm phát triển. Chính vì thế, công tác giặt thảm văn phòng định kỳ là điều cần thiết để những chiếc thảm đắt giá của bạn được bền lâu và luôn tươi đẹp, sang trọng và sạch sẽ,… bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Để làm công tác giặt thảm văn phòng hay tại nhà bạn cần đến những thiết bị chuyên dụng cùng đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp để có thể làm sạch được những tấm thảm với kích thước lớn. 

Vệ sinh công nghiệp Linh Anh chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng chất lượng, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Vệ sinh công nghiệp Linh Anh chính là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn và gia đình khi cần giặt thảm tại nhà.


Vệ sinh công nghiệp Linh Anh chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp, uy tín.

Quy trình giặt thảm và xử lý vết bẩn đặc biệt gồm:

Xem xét đánh giá tình trạng mẫu thảm sử dụng trong văn phòng
Dùng máy hút bụi hút sạch bụi bẩn bám trên thảm
Dùng dung dịch chuyên dụng  tẩy đốm, xử lý các vết bẩn "cứng đầu" trên thảm.
Dùng máy giặt thảm phun đều hoá chất trên bề mặt thảm và tiến hành giặt.
Sau đó sử dụng máy hút nước, hút hết những tạp chất bụi bẩn, chất thải.
Cuối cùng với hệ thống quạt thổi công nghệp nhanh chóng làm khô thảm.
Để thảm khô từ 2-4 tiếng
Kê lại nội thất gọn gàng trong không gian văn phòng hoàn trả mặt bằng.

Hãy để vệ sinh công nghiệp Linh Anh chúng tôi giúp không gian nội thất văn phòng bạn luôn bằng những phương pháp xử lý vết bẩn trên thảm trải sàn tiên tiến nhất, an toàn nhất. Với quy trình làm sạch thảm của chúng tôi có thể làm những vết bẩn cứng đầu do bụi bẩn, đồ uống, những vết loang, vết rỉ sét, dầu nhớt  v..v… biến mất chỉ sau 1 lần sử dụng dịch vụ. Sau khi công việc hoàn thành sẽ để lại mặt thảm sạch gần như mới làm hài lòng quý khách.

Chúng tôi luôn đáp ứng cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh nhanh nhất , giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH LINH ANH HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 11 ngõ 31 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 02462 596 157 
               0903 255 157  
Email: dichvuvesinhlinhanh@gmail.com
Homepage: http://linhanhclean.com | http://vesinhlinhanh.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

vệ sinh công nghiệp

CAM KẾT

NHẬN BÁO GIÁ