Thứ Sáu, 14 tháng 4, 2017

Vệ sinh lau kính tòa nhà

Đối với những tòa nhà cao tầng hay cao ốc thì việc vệ sinh lau kính là điều cự kì khó khăn, nhân viên vệ sinh bình thường không thể thực hiện được loại hình công việc này, bởi nó là công việc đòi hỏi kỹ thuật cao cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại chuyên nghiệp phương tiện bảo hộ đầy đủ đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

Với những tòa nhà cao ốc thì những ô cửa kính là một phần không thể thiếu bởi nó là nơi cung cấp thêm nguồn sáng cho cả tòa nhà cũng như tạo nên nét đẹp sang trọng cho tòa nhà. Vì vậy vệ sinh lau kính lấy lại vẻ đẹp sự trong trẻo cho khung cửa là điều không thể thiếu, nó là biểu tượng thể hiện đẳng cấp cũng như tạo một môi trường thuận lợi nâng cao hiệu quả công việc.

Dịch vụ vệ sinh lau kính tòa nhà do Linh Anh cung cấp là một trong những dịch vụ chất lượng tốt nhất hiện nay trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh thành Phía Bắc. Với hệ thống trang thiết bị  đầy đủ và hiện đại chúng tôi đảm bảo trả lại cho tòa nhà của bạn những ô cửa trong sạch nhất an toàn nhất.
Quy trình lau kính:

Để công việc lau kính được diễn ra an toàn và tốt đẹp nhất chúng tôi Linh Anh đã chia thành hai khu vực địa hình chính để thực hiện đó là: 

1. Lau kính bên ngoài tòa nhà:

Với những tòa nhà chung cư, khách sạn cao tầng thường có phần diện tích kính ốp phía ngoài khá lớn vì vậy quá trình thực hiện vệ sinh lau kính tòa nhà cần có những trang thiết bị bảo hộ cũng như đồ dùng hỗ trợ công việc phải đầy đủ và hiện đại nhất như: hệ thống thang, dây đu, gondola và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm. Tất cả các thiết bị, dụng cụ đều được kiểm tra tại các trung tâm đo lường được các cơ quan chuyên ngành chỉ định và được kiểm định thường xuyên. Đảm bảo an toàn lao động khi lau kính.

2. Lau kính bên trong nhà:

Với phần diện tích kính trong nhà chúng tôi vệ sinh công nghiệp Linh Anh sẽ sử dụng phương pháp thang, dáo,ghế để khắc phục những phần kính lâu ngày chưa vệ sinh tạo cảm giác sạch sẽ cho tòa nhà văn phòng gia đình bạn.

Bước 1: Chuẩn bị hóa chất cùng hệ thống thiết bị phụ trợ cho quá trình lau kính:
-Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của dụng cụ cùng trang thiết bị bảo hộ trước khi tiến hành vệ sinh kính.
– Đặt biển báo.
- Di chuyển đồ đạc hoặc phủ bạt che nước khi lau kính.

Bước 2: Vệ sinh thô khung và cửa kính
- Dùng dao trổ cạo các vết sơn, keo, silicone … bám trên khung và trên mặt của kính.

Bước 3: Vệ sinh khung kính bằng hóa chất chuyên dụng
- Pha hóa chất khung kính theo tỷ lệ thích hợp.
- Làm sạch khung kính: dùng chổi sơn quét bụi, khăn và hóa chất.

Bước 4: Vệ sinh kính, lau kính
– Làm ướt kính bằng dung dịch đặc biệt khi lau.
– Dùng khăn lau ướt kính hoặc dùng bình xịt tay xịt lên kính hoặc cây chà nhúng vào xô đựng dung dịch hóa chất rồi chà theo đường dích dắc ngang từ trên xuống cho đến hết tấm kính.
Gạt kính:
– Dùng gạt kính gạt theo 1 trong 4 cách: gạt dọc, gạt chiều ngang, gạt theo hình góc vuông hoặc gạt theo đường dích dắc ngang từ trên xuống. Trong khi gạt, giữ lưỡi gạt nghiêng 450 so với mặt kính, không nhấc lưỡi gạt lên mà phải để lưỡi gạt luôn áp sát mặt kính. Lau lưỡi gạt bằng khăn khô sau mỗi lần gạt.
Sau khi gạt xong, dùng khăn khô lau các cạnh xung quanh của tấm kính.
-Làm sạch từ hàng kính trên xuống đến hàng kính dưới.

Hãy đến với công ty vệ sinh Linh Anh của chúng tôi để sở hữu dịch vụ vệ sinh lau kính tốt nhất trên thị trường với giá thành hấp dẫn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ làm hài lòng quý khách. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

vệ sinh công nghiệp

CAM KẾT

NHẬN BÁO GIÁ